ตั้งครรภ์

ฝากครรภ์ที่รพ.รัฐได้ซาวด์ไปตอน18weekตอนนี้35weekแล้วก็ไม่เคยได้ซาวด์อีกเลยค่ะ อยากรู้น้ำหนักลูกค่ะ อยากสอบถามว่าจะได้ซาวด์อีกมั้ยคะ

เราได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะฝากครรภ์ฟรีนะคะ

ของเราซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ตอนนี้33 วีคแล้วค่ะ

นี้ก็ฝากบัตรทองคะแต่ได้ซาวร์ทุกครั้งที่ไปตรว

บ้านนี้ก้อรพรัฐ จะขอหมอซาวทุกเดือนที่นัด

เราไปฝากตอน5เดือน หมอนัดซาวด์ทุกเดือนจ้า

ฝากรัฐเหมือนกันคะหมอซาวให้ทุกนัดเลยคะ

คุณหมอน่าจะนัดซาวด์อีกที36วีคนะคะ

แม่ได้ซาวทุกรอบที่นัดเลยคะ

ไปซาวที่คลีนิคได้ค่ะแม่

แนะนำซาวด์ที่คลีนิกค่ะ