#ความฝัน ของเราบ่งบอก เพศลูก รึ มีความหมาย บอกถึง ได้ไหมค่ะ

ฝันว่า เห็นคนโบราณ ใช้มีดแท่งกันตายเต็มไปหมด อารมณ์เหมือน ยกพวก แต่ในฝันเรายืนมองและไม่มีใครมายุ่งกะเรา พอหลุดภาพนั้นได้ไปร้านทองและบอกว่ามาซื้อทองแค่นั้น และเจ้าของร้านได้หยิบสร้อยท้อง1 เส้น แหวน ทองเหมือนกัน 2วง แต่เราใส่แค่สร้อย และแหวน แค่วงเดียว อีกวง ยกให้ยาย ฝันแบบนี้ ดีรึไม่ดีค่ะ

1 Trả lời

พี่เราฝันได้สร้อยแหวน ได้ลูกสาวค่ะ ไม่ต้องกังวล นะคะ ฝันร้ายกลายเป็นดีเสมอ