ผ้าสาลู คือ ?

ผ้าสาลู คือ ผ้าที่ใช้ทำผ้าอ้อมใช่ไหมคะ แล้วใช้ดีไหมคะ อยากเตรียมให้ลูกค่ะ ปกติช้อปปิ้งของลูกกันที่ไหนบ้าง

ผ้าสาลูใช้ดีเลยค่ะแม่ แห้งไว ยิ่งซักยิ่งนิ่ม แนะนำซื้อออนไลน์ค่ะ เพราะแม่เองก็ซื้อออนไลน์สะดวกสุดๆไปเลยค้า

ผ้าสาลู เป็น ผ้าฝ้าย (คอตตอน) ค่าแม่ ส่วนมากแม่จะช้อปปิ้งออนไลน์ไม่ค่อยได้มีเวลาออกไปซื้อเองค่า

แม่ขอแนะนำร้านไดโนคิดส์นะแม่มีทุกอย่างของใช้เด็ก คุณภาพดีแถมราคาถูกด้วยคะแม่

บ้านนี้ซื้อ shopee ค่ะ แต่ใช้ผ้ามัสลินแบมบู เกิดหน้าร้อนเน้นผ้าบางไว้ก่อน

ของ absorba ค่ะนุ่มดี ซื้อที่เซ็นทรัลค่ะ โซนของใช้เด็ก

ลาซาด้า ช๊อปปี้ค่ะ