ทีม10กุมภาแตกแล้วจ้า

ผ่าคลอด 28/01 38+1วีค น้ำหนัก3120กรัมแก้มกลมน่ารัก ลูกสาวสวยมากกก แม่หลงไม่ไหวแล้วอยากจับหอมตลอดเวลา

ทีม10กุมภาแตกแล้วจ้า

10 ก.พ เหมือนกันค่ะ แต่แตกตอน 37+2 เร็วจนไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

38+1 เหมือนกันค่า กระตุ้นทุกอย่างเเล้ว น้องยังเงียบบบ ยินดีด้วยนะคะ

แก้มน่าหยิกจังเลยยย บ้านนี้ก็ 10 กุมภายังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้ก็ 10 กุมภา แต่ยังเงียบอยู่เลยค่าา

ยินดีด้วยค่า แก้มน่าฟัดมาก😍😍

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

น่ารัก