ปวดหลัง

ผ่าคลอดคุณหมอบล็อคหลังค่ะ ปวดหลังมากๆตั้งแต่ออกจากห้องผ่าตัด มีวิธีรักษาอาการปวดหลังได้ยังไงคะ

ยาแก้ปวดค่ะ พยาบาลจะฉีดให้เอง เราปวดมากปวดจนอยากจะฉีดทุกๆชั่วโมง แต่ฉีดไมไ่ด้หมอให้ฉีดทุก4ชม.ค่ะ เดียวจะช้อค

ผ่ากี่วันแล้วคะ ขอยาแก้ปวดได้คะเค้าจะฉีดให้ทางสายน้ำเกลือ