สอบถามหน่อยค่า แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อไหนกันบ้างและพวกผ้าอ้อมใช้ผ้าแบบไหนกันคะ

ผลิตภัณฑ์พวกครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่ม อะไรพวกนี้สำหรับเด็กแรกเกิด ผ้าอ้อมที่จะใช้แทนแพมเพิส (ส่วนตัวเลี้ยงอยู่ที่บ้านอยากใช้ผ้าอ้อมมากกว่าเพราะจะได้ไม่เปลืองด้วย5555) ควรใช้ผ้าแบบไหนดีคะ

ถ้าแม่มีคนช่วยเลี้ยงผ้าอ้อมเหมาะมากค่ะ แต่ถ้าเลี้ยงเองคนเดียว แพมเพิสเหมาะกว่าเพราะน้องนอนได้นานกว่า แม่จะได้ไปทำอย่างอื่นได้ เจลอาบน้ำ ครีม เราว่าของ mama's choice ดีอยุ่นะคะ บ้านนี้ก็ใช้อยู่ ผ้าอ้อมเราแนะนำแบรนด์ nes's ค่ะ โรงงานเดียวกะอองฟอง แต่ราคาเบากว่า น้ำยาซักผ้าก็ดีนี่ค่ะ คละสีไปเลยจะได้ลองหลายกลิ่น

2y trước

มีแม่ช่วยเลี้ยงอยุ่ค่า5555 ขอบคุณนะคะ

ผ้าอ้อมใช้แบบสาลูค่ะ 24×24 ค่ะ ส่วนพวกครีมอาบน้ำ บ้านนี้ใช้ของ kodomo ค่ะสั่งแบบเป็นเซตเป็นกล่องชุดใหญ่มาใช้ก่อนค่ะเพราะว่าไม่รู้ว่าน้องจะแพ้ไหมส่วนน้ำยาซักผ้า บ้านนี้ใช้ของดีนี่สีม่วงค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าาา

ผ้าอ้อมใช้ผ้าสาลูขนาด27*27ค่ะ ผืนใหญ่ใช้ได้นานหน่อย ครีมอาบน้ำใช้โคโดโมะหอมดีค่ะ น้ำยาซักผ้าใช้เบบี้มายสูตรผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม ไม่ต้องซื้อแยกแถมหอมด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่าา

ผ้าอ้อมใช้ผ้าสาลูค่ะ ครีมอาบน้ำน้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่มของใช้ต่างๆบ้านนี้ใช้ของดีนี่หมดเลยค่ะ

2y trước

แนะนำเลยค่ะแม่

ผ้าอ้อมใยไผ่ใช้30*30 ยี่ห้อ iflin ครีมทาผิว อาบน้ำ ใช้ enfant น้ำยาซักผ้าดีนี่สีชมพู

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ครีมอาบน้ำ น้ำยาซัก+ปรับ บ้านนี้ซื้อของดีนี่ไว้ค่ะ

2y trước

กะว่าจะซื้อดีนี่เหมือนกันค่า