น้ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่ม

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะว่าแม่ๆใช้น้ำยายี่ห้อไหนซักผ้าให้ลูกกันบ้าง????

ซักผ้าใช้ดีนี่สีชมพู ปรับผ้านุ่มใช้เบบี้มายด์มิ้ลค์คอตตอนค่ะ หอมมากกลิ่นติดทนยาวนานถึง 14 วันค่ะ

ละมุนค่ะ ใช้ดีจริงๆซักมือถนอมมือมากๆ ไม่ต้องใช้ปรับผ้านุ่ม ผ้าไม่กระด้างด้วย

ดีนี่ น้ำยาซักสีม่วง ปรับผ้านุ่มสีชมพูหอมค่ะ บ้านนี้ลองใช้ทุกสี😁😁

ดีนี่ค่ะ หอมทุกสีเลย แล้วแต่คนชอบกลิ่นจ้า

เบบี้มายด์ white sakura ค่ะ ใช้ทั้งของลูกและแม่

ดีนี่ฟ้าค่ะ หอมแบบนุ่มๆกลิ่นไม่ฉุน

ดีนี่สีชมพูหอมมากหอมติดตัวน้องคะ

บานนี้ดีนี่สีเขียวจ้า หอมละมุนๆ

ดีนี่สีชมพูคะหอมฝุ้งไปทั้งบ้าน

บ้านนี้ใช้ ละมุน ค่ะ หอมอ่อนๆ 😊