อัลตร้าซาวด์ 4D อายุครรภ์ 6 เดือนครึ่งค่ะ

ผมเป็นเด็กผูชายคับ ผมนอนอย่างเดียว

อัลตร้าซาวด์ 4D อายุครรภ์ 6 เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้ซาวกี่ทีๆ ก็ดูดนิ้ว ดูดแขน สงสัยคลอดมาจะกินเก่งค่ะ

ขอโทษนะคะ น้องได้กี่วีคคะ อยากซาวเห็นชัดๆแบบนี้

ดั้งโด่งมากลูก

นอนเก่งหรอ

5y trước

ใช่ค่ะ แต่อยุ่บ้านดิ้นเก่งมาก พอซาว นอนอย่างเดียว

น้องชาย