อวดลูกชายวัย2เดือน

ผมมีอายุ2เดือน2วันครับ น้ำหนักผม5000กรัม ผมเกิด25มกราครับ เพื่อนๆเกิดเดือนอะไรกันบ้าง #ทีมมกราคม #ลูกชายคนแรก

อวดลูกชายวัย2เดือน

บ้านนี้ลูกคนแรกได้ลูกสาวค่ะวันที่ 25 มกราคมเหมือนกันเลยน้ำหนัก 4,700 คะ กินนมผงล้วนแม่ไม่มีน้ำนมค่ะเป็นเด็กผ่าคลอดน้องชอบยิ้มเก่งชวนคุยเก่งร้องเก่งด้วยค่ะ

6mo trước

บ้านนี้น้องกินนมแอมฟาสมาร์ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์แต่น้องไม่จ้ำม่ำขอแค่น้องไม่เจ็บไม่ป่วยก็พอแล้วค่ะ

24 มกราคม ตอนนี้6โลกว่าแล้วค่ะ

6mo trước

น้องกินเก่งใช่มั้ยคะ😂

บ้านนี้เกิด 16 กุมภาจ้า

6mo trước

น้องน่ารักมากค่ะ

17 มค. นมแม่ล้วนค่ะ 5 กก.

6mo trước

น่ารักมากค่ะ❤️❤️

11มกราคม ครับผม ☺️☺️

6mo trước

ขอบคุณครับแม่🥰🥰

30มกราคม คับผม

6mo trước

น่ารักมากเลยลูก❤️❤️

น่ารักจังค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

24มกราคม