อยากดูใบซาวด์แม่ ๆ จังเลยค่ะ

ปัจจุบันอายุครรภ์ 12 วีค 3 วัน แล้วแต่เมื่อช่วงอายุครรภ์ 11 วีค 5 วันหมอแจ้งว่าไม่เจอหัวใจน้องอยากขอดูใบซาวด์แม่ ๆ หน่อยได้ไหมคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง

ตอน 13 สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้25wแล้วจร้

ประมาณนี้ค่ะ

4y trước

ไม่ใหญ่ค่ะ ประมาณ 4 cm อันนี้แคปรูปใกล้ๆ เลยดูใหญ่ + ผนังท้องบางเลยเห็นชัดค่ะ 😂

ตอน10วีค6วันค่ะ

26วีค แล้วค่ะ

ตอน 11 วีคค่ะ

9วีค2วันคะ

13 วีค ค่ะ.

ตอน 10w+1d คะ

10+1 วีคค่ะ