ขุ่นแม่ท้องแก่เข้าครัวอีกครั้ง

ปอเปี้ยะทอด วัตถุดิบ - แผ่นปอเปี้ยะ - วุ้นเส้น -หมูสับ - แครอท กะหล่ำปลี เห็ดหูหนู เห็ดหอม - กระเทียม วิธีทำ - ตั้งกระทะใส่ออยเล็กน้อย นำดระเทียมสับลงผักกับเห็ดหอม หมูสับ ตามด้วยผัก ผัดจนสุก - ใส่วุ้นเส้น ปรุงรสด้วยซอสหอยนางรม 3 ช้อนโต๊ะ ซีอิ้วขาว น้ำตาลเล็กน้อย คลุกเคล้าให้เข้ากัน ปิดตา - รอใส่เย็น นำมาห่อ (ตอนห่อ ตัดมุมของแผ่นแป้งด้วย ) - ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันจนท่วม รอน้ำมันเดือด ค่อยนำปอเปี้ยะลงทอด #การทำครั้งแรกของแม่ สัญญาว่า "ครั้งนี้ครั้งเดียว ครั้งหน้าซื้อกินเหมือนเดิม"!!! เหนื่อยมากกก

ขุ่นแม่ท้องแก่เข้าครัวอีกครั้ง

น่าทานมากค่ะแม่

น่ากินมากเลยค่ะ

น่าทานมากค่ะ

น่าทานมากแม่

น่ากินมากแม่

น่ากินจังเลย

น่าทานมากค่ะ

น่ากินมากค่ะ

น่าทานจังค่ะ