เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

ในวันที่แม่ขี้เกียจหนักมากกกก แต่ก็ต้องทำกับข้าวให้ลูกกิน วันนี้เลยเป็นเมนูง่ายๆ เกี๊ยวน้ำ? วัตถุดิบ - แผ่นเกี๊ยว - หมูสับ - หัวไช้เท้า ต้นหอม วิธีทำ - หมักหมูสับตามชอบ - เอาหมูลงมาใส่ในแผ่นเกี๊ยว - ต้มน้ำสต๊อก ใส่หัวไช้เท้า (ต้มจนหัวไช้เท้าเป็นสีใส) - ใส่เกี๊ยวที่เตรีมไว้ลงไป รอสักพักใส่ต้นหอม ปิดเตา - ใส่ถ้วยพร้อมเสริฟ

เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

น่าทานมากคะ เดียวลองเอาไปทำดูบ้าง บางที่บ้านนี้ก็นึกอะไรไม่ออกไม่รู้จะทำอะไรให้น้องทาน ปล.น้องบ้านนี้ไม่ชอบทานอาหารเดิมๆและอีกอย่างฟันกรามกำลังขึ้นเลยทำให้เขาไม่ค่อยอยากทานข้าว

5y trước

บ้านนี้จบด้วยข้าวเหนียว ชอบมากข้าวเหนียวไก่ทอด-ไก่ย่าง

เห็นเมนูบ้านนี้แล้วเจริญอาหาร 😂😂จะติดตามเมนูใหม่ๆ ต่อไปนะคะ

น่าสนไม่ใช่แต่จะได้แต่เมนูลูก อิแม่ก็ชอบ

น่าทานมากจะลองทำให้เด็กบ้านนี้ทานบ้าง

5y trước

☺️☺️☺️

ทานได้ต้องแต่อายุเท่าไรคะแม่

5y trước

ต้องดูที่น้องด้วยค่ะแม่ ว่าน้องพร้อมเคี้ยวอาหารหยาบๆได้หรือยัง หรือถ้าน้องยังเด็ก เพิ่งเริ่มกินอาหาร ก็ตุ๋นให้เปือยๆก็ได้ค่ะ

เหนตอนนี้ละ หิมมมม หิววววว 😂

5y trước

อึบไว้ค่ะ 😂😂

น่าอร่อยจังเลยค่ะ

แม่เห็นแล้วหิว😅

5y trước

พรุ่งนี้ไปซื้อส่วนผสมเลยจ้า🥰

น่ากินจังเลยย

น่าทานจังเลย ^^