ขุ่นแม่ผู้ได้รับผลกระทบจากสามีที่ต้อง Work from home

เมนูคุณพ่อบ้าน? สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศ? วัตถุดิบ - เส้นสปาเก็ตตี้ - เบคอน แฮม หมูสับ - มะเขือเทศ หัวหอมใหญ่ - เนย วิธีทำ - ต้มเส้นสปาเก็ตตี้ - หันเบคอน แฮม ผักต่างๆเป็นลูกเต๋า - ตั้งกระทะ ใส่เนยลงเล็กน้อยเพื่อความหอม นำเบคอน แฮม หมูสับ หัวหอมใหญ่ลงผัดให้สุก - ใส่มะเขือเทศ ใส่น้ำซุป ตุ๋นจนเปือย ปิดเตา #ตั้งแต่สามีต้อง WFH ตามนโยบายของทางภาครัฐ ขุ่นแม่ก็ไม่เคยได้อยู่เฉยๆอีกเลย ต้องทำหาอาหารการกินมาเสริฟ์ จนตอนนี้สามีเริ่มพุงออก?

ขุ่นแม่ผู้ได้รับผลกระทบจากสามีที่ต้อง Work from home

ไม่แปลกที่สามีคุณแม่ พุงออก อาหารน่าทานมากค่า😍

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

น่าทานมากเลยจ้า

น่าทานมากๆค่า

หิวเลยจ้า

🤤