39week2d❤️🫄

ปวดท้องเหมือนเปนประจำเดือน ท้องเเข็งเเต่ไม่ถี่ คืออาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ อีกนานไหมกว่าน้องจะคลอด🙏🙏🙏

บ้านนี้เมื่อเช้านี้ตอนตี 4 เลยค่ะ มีอาการท้องปั้นและปวดท้องร่วมด้วยเหมือนปวดประจำเดือนปวดมาก นอนไม่ได้เลยค่ะ พอลุกขึ้นมาเดินบ้าง นั่งบ้างอาการดีขึ้น ตอนนี้ 38+5 weekแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอน 37+4 ตอนนี้ 38+5 แล้วค่ะ อีก 2วันหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก ค่ะแม่