ปวดท้องเหมือนท้องเสีย แต่ไม่ได้ท้องเสีย

ปวดท้องมากเลยค่ะ ปวดเหมือนเราท้องเสีย แต่ก็ไม่ได้ท้องเสีย ไม่มีเลือดออกนะคะ กินอะไรไม่ได้ จะอ้วกอย่างเดียว ท้องได้2เดือนพอดีค่ะ เป็นเพราะสาเหตุอะไรหรอค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาหารเป็นพิษค่ะ เป็นเพิ่งหายเนื่องด้วยจากคนท้องมีอาการท้องผูกด้วย เวลาปวดท้องเสียแต่ถ่ายไม่ออก พอถ่ายไม่ออกก็จะออกทางปากแทน ไปหาหมอค่ะบ้านนี้นอนให้น้ำเกลืออยู่คืนนึง หมอฉีดยาแก้ปวด อย่าลืมแจ้งว่าตั้งครรภ์นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ 🙏❤️

ท้องอืดมั้ยค่ะ