แม่ท้อแล้วคะ

ปวดท้องมากปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ+ท้องแข็งมีมูกเลือดแต่ไม่มีน้ำเดินปากมดลูกไม่เปิดถึงโรงบาลหมอให้นอนดูอาการ4ชม.ก็ไม่เปิดสรุปให้กลับบ้านจนตอนนี้ก็ยังปวดท้องอยู่เท่าเดิมปวดมากขอหมอฉีดยาเร่งขอผ่าก็ไม่ทำอะไรให้เลยมีแต่บอกให้อดทนทรมานสุดๆในใจแอบท้อเเล้วค่ะ37+5wต้องรออีกนานมั่ย

1 Trả lời

ไม่นานหรอกคะ เราคลอดคนเเรกปวดข้ามวันคะถึงคลอด ปากมดลูกเปิดช้า อดทนหน่อยคะ เพื่อลูก