37w.

ปวดท้องน้อยจี๊ดๆถี่ๆ แต่ไม่ปวดมาก ปวดก้นกบสุดๆ แบบนี้คือเตือนหรือจะคลอดคะ

ถ้าปวดจี๊ดๆนี่น่าจะปกตินะคะบ้านนี้ตอนท้องก็ปวดแบบนี้ค่ะ ถ้าปวดท้องเตือนคือปวดบีบค่ะจะไม่จี๊ดค่ะ คือบีบแบบมดลูกบีบตัวค่ะจะปวดไม่ถี่เปลี่ยนท่าก็หาย จะคลอดคือปวดบีบปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆยิ่งถี่ยิ่งปวดบีบปวดร้าวไปถึงหลังค่ะคือนอนไม่ได้เลยค่ะ เปลี่ยนท่าไม่หาย บางคนจะมีมูกเลือดบางคนก็น้ำเดินค่ะ

ของเราเจ็บคลอดจะปวดแบบปจด.ทุก10นาที​ตั้งแต่เช้า พอสายๆอาบน้ำมีมูกเลือดค่ะนอนแอดมิทที่รพ.1คืน​ บ่ายอีกวันคลอดเลย

10mo trước

ปวดท้องตั้งแต่20:35 ตอนนี้21:54 แล้วยังปวดถี่ๆอยู่เลยค่ะแม่