ปรึกษา

ปรึกษาหน่อยค่ะ เคยมีแม่ๆบ้านไหน มีน้ำไหล ไหลแบบเยอะเหมือนท่อแตก แต่พอไป รพ. หมอบอกไม่ใช่น้ำคร่ำไหมคะ แม่บ้านนี้น้ำไหลตอน 05.00 น. ไป รพ. หมอบอกไม่ใช่น้ำคร่ำนอนดูอาการ 1-2 ชม. ให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้าน

1 Trả lời

น้ำไหลออกมา ก็มีแต่น้ำคล่ำนะแม่ ลองไปคลินิกตรวจดูไหมแม่ ทำไมหมอบอกไม่ใช่น้ำคล่ำ