ประจำเดือนขาด8วัน ตรวจขึ้น1ขีด

ประจำเดือนเราขาด8วันแล้ว ตรวจก็ขึ้น1ขีด เรารีบตรวจไปใช่มั้ยคะ ท้องแรก(ที่แท้ง)เราตรวจเจอตอนเกือบไปเดือนเลย ค่าฮอร์โมนเราต่ำมากๆ มีแม่ๆคนไหนค่าฮอร์โมนต่ำบ้างมั้ยคะ

ประจำเดือนขาด8วัน ตรวจขึ้น1ขีด
1 Trả lời

ทางนี้ขาดจะครบเดือนแล้วค่ะตรวจทุกอาทิตย์ขึ้นขีดเดียวปรกติประจำเดือนไม่เคยเลื่อนเกิน4วันต้นเดือนหน้าจะรอไปตรวจโรงพยาบาลค่ะ