ท้องไหมคะแบบนี้ ??

ประจำเดือนขาด 13 วันแล้ว ตรวจก็ขึ้น 2ขีด แต่เมื่อวานกับวันนี้มีเลือดสีน้ำตาล ออก แต่ไม่เยอะ แบบนี้ท้องไหมคะ?? แล้วถ้าท้องเสี่ยงแท้งไหมคะแบบนี้... #ท้องแรก

ท้องไหมคะแบบนี้ ??
1 Trả lời

ท้องแน่นอนค่ะ แนะนำให้ไปฝากครรภ์

8mo trước

ยินดีค่ะ ถามหมอได้เลยนะคะเรื่องอาการ😊