ประจำเดือนขาดไป2เดือนพอจะเข้าเดือนที่3มีเมนมาคืออะไรค่ะ

ประจำเดือนไม่จำเป็นต้องมาทุกเดือนค่ะ ทั้งความเครียด ฮอร์โมนผิดปกติ การเจ็บป่วย.... มีผลทำให้ประจำเดือนผิดปกติค่ะ

ถ้าช่วงขาดไป2 เดือนไม่ท้อง ก็คือเมนมาแล้วค่ะ แค่นั้นเอง

เมนส์มาเยอะไหมคะอาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก

ลองตรวจก่อนค่ะ เราเคยแท้งแบบนี้อยู่

ก็คือเมนมาค่ะ

คุมเปล่าค่ะ.