นับการตั้งครรภ์กับผลการซาวไม่ตรงกันคะ

ปจด มาครั้งสุดท้ายวันที่ 5 เมษายน นับอายุครรภ์ล่าสุดได้ 11 วีค แต่วันนี้ไปซาว ได้แค่ 6 วีค แบบนี้น่าเป็นห่วงไหมคะ กลุ้มใจมากเลยคะ

นับการตั้งครรภ์กับผลการซาวไม่ตรงกันคะ
1 Trả lời

วันไข่ตกของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนตกเร็ว บางคนไข่ตกช้า การคำนวนอายุครรภ์อาจจะคาดเคลื่อนไปค่ะ