38 วีค หมอบอกหัวลูกยังลอย

ลูกกลับหัวตั้งแต่33วีค แต่วันนี้ไปซาว หมอบอกน้องยังหัวลอยอยู่ กำหนดคลอด 12 กันยา กลัวว่าจะต้องผ่ามาก ใจจริงอยากคลอดเอง บ้านไหน38วีค มีประสบการณ์บ้าง

1 Trả lời

38+2คะหมอนัดคลอด10กันยาแต่เมื่อวานมีมูกป่นเลือดออกมาแต่ท้องยังไม่เจ็บคะเลยไม่ได้ไปหมอ

3t trước

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่