คลอดน้องได้5เดือน ผมร่วงหนักมาก

ปกติเป็นคนผมเส้นเล็กและบางอยู่แล้ว น้องครบ 4 เดือน รู้สึกได้เลยว่าผมร่วงติดมือหนักมาก แค่เอามือจับเบาๆ ยังติดมือมาด้วย ตอนสระผมออกมาเป็นกำๆๆเลย แล้วตอนทำงานต้องใส่หมวกตั้งแต่เช้าถึงดึกเลยค่ะ เครียดมากๆๆ เลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้5เดือน ผมร่วงหนักมาก

อย่าวังวลคะ เปนกันทุกคน ของเราเวลาผมเกิดใหม่นี้ ลูกผมตั้งทั้งหัวเลย พอลูกโตไปเรื่อยๆๆ เดียวก้อดีเองคะ

เหมือนกันค่ะแม่ 4เดือนแล้วยังร่วงไม่หยุดเลยค่ะ ผมบางมากตอนนี้ ทำใจอย่างเดียวค่ะ

เหมือนกันค่ะ ต้องได้หาซิงค์มาทาน

1y trước

ทานอยู่เหมือนกันค่ะ แต่เหมือนจะไม่มีผลอะไรเลย ร่วงหนักกว่าเดิม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ