ดาวน์

บ้านไหนเสี่ยงบ้างหรอค่ะที่จะมีอาการดาวน์ คือตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

กังวลเพราะผลเจาะเลือดหรือผลเจาะน้ำคร่ำออกมาเสี่ยงเหรอคะหรือยังไม่ได้ตรวจถ้ายังไม่ได้ตรวจแนะนำให้ตรวจค่ะ

5y trước

คือก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าจะเรียกไปเจาะอีกทำไม แต่หมอโทมาบอกแบบนี้ค่ะ ละก็บอกอีกด้วยว่าอาจจะดาว