บ้านนี้ท้อง5เดือนลูกไม่ค่อยดิ้นเป็นไรไหมค่ะ

บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

เราวิ่งหาหมอ รู้สึกูกไม่ดิ้นนานเกิ้น หมอบอกน้องยังตัวเล็กมากกก อย่าเพิ่งนับไว้รอ 7เดือนค่ะ หมอบอกว่าวันใหนดิ้นแสดงว่ายังอยู่ดี มากน้อยแล้วแต่ แต่ถ้าอยู่ไม่ได้ก็ไปหาหมอค่ะ เพื่อความสบายใจ

ลองหาเวลานับที่เป็นประจำทุกวันดูนะคะแม่ อย่างเช่น หลังข้าวเช้า ข้าวเที่ยง หรือเย็น บางทีน้องดิ้นแต่คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ

เค้ากะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นนะ ตอน5เดือน มารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน6เดือนเเล้ว. เเต่ตอน5เดือน หมอซาวด์กะบอกว่าลูกดิ้นเเต่เค้าไม่ค่อยรู้สึก

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่ย่างเข้าสี่เดือนเลยค่ะ ตอนนั้นรู้สึกบางเบามากแต่ตอนนี้5เตือนชัดเจนมาก ขยันดิ้นขยันโกงตัวมากๆเลยค่ะ

เราช่วง 5-6 เดือนจะรู้สึกว่าดิ้นชัดตอนนอน ถ้านั่งหรือยืนไม่ค่อยรู้สึก ถ้าไม่สบายใจลองหาเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังดูค่ะ

ท้องแรกรู้สึกยากมากจนตกใจ. พอท้องที่2. รู้สึกได้ตอน 3 เดือน. ตอนนี้5 เดือน ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง

บ้านนี้5เดือนค่ะ เริ่มตอดตั้งแต่​ตอน4เดือน ตอนนี้​ดิ้นเก่งมากค่ะ โดยเฉพาะ​ตอนแม่กิน😁

บ้านนี่ตอดตั้งแต่​ 4​ เดือน​ ตอนนี้ก็​ 26 w​ 6​ เดือนกว่า​ดิ้นเก่งมากเลยจ้า

บ้านนี้ 19 วีค คอยสังเกตทุกวันเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบว่าจะดิ้นชัดเจนช่วงไหน

4y trước

หลังกินข้าว จะดิ้นเยอะหน่อย

บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่ดิ้นไม่ตอดเลยค่ะ. ปกติไหมค่ะ

4y trước

ของเราจะ5เดือนเหมือนกันค่ะไม่รู้สึกอะไรเลย