เด็กเดือนตุลา 2562

บ้านไหนเดินได้แล้วมั่งคะ บ้านนี้ 1 ขวบ 2 วัน เดินได้ 3-4 ก้าว ส่วนมากจะคลาน แต่ชอบยืนเอง ยืนได้นาน แต่ไม่เดิน

เด็กเดือนตุลา 2562

แล้วแต่พัฒนาการเด็กจ้า ลองฝึกๆจับๆเดินดูก็ได้จ้า บ้านนี้เดินตอน 8 เดือนครึ่งจ้า

บ้านนี้เดินได้ตอน11เดือนจ้า แต่ตอนนี้น้องอายุ 1ปี1เดือนแล้วจ้า

เดินได้ แต่ไม่ชอบเดินเลยค่ะ คลานเอาเหมือนกันค่ะ

ข้านนี้เกิด22ตุลา62 ยังไม่เดินเอง

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะแม่ ✌🏻✌🏻💓💓

1ขวบ8วัน เดินไม่หยุดเลยจ้า

1ขวบ10วันเดินได้แล้วค่ะ