สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ได้30+4สัปดาห์ มะกี้ไปเข้าห้องน้ำ พอเสร็จเเล้วก็ลุกเดิน เดินได้4-5ก้าว มีน้ำใสๆไหลออกมาเปียกกางเกง แต่ไม่มีกลิ่น นี่ใช่อาการน้ำเดินไหมคะ พอดีท้องแรกก็ไม่เคยเป็น อันตรายไหมคะ ต้องพบเเพทย์ด่วนไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำอาจจะรั่วรึป่าวคะ ไปหาหมอเพื่อให้แน่ใจดีกว่าค่ะ

4y trước

ไปมาแร้วค่ะ หมอซาวไห้ บอกน้ำคร่ำปกติ อาจเปนตกขาวสีใสค่ะ น้องปกติค่ะ ขอบคุนมากคะ