ถามแม่ๆนะค่ะ

บ้านไหนหมอให้ทานยาบำรุงแบบนี้บ้างค่ะ แต่ละบ้านยาบำรุงเหมือนกันไหมค่ะ บ้านนี้หมอให้ทานเช้าอย่างเดวค่ะ

ถามแม่ๆนะค่ะ

ได้เม็ดสีดำมาค่ะ หมอบอกเป็นยาบำรุงเลือดเนื่องจากแม่มีภาวะเลือดจางสั่งให้กินหลังอาหารกลางวัน และอาหารเย็น

คิดว่ายาเหมือนกัน อาจแตกต่างกันที่ยี่ห้อค่ะ บ้านนี้ไม่เจอแบบนี้เป๊ะ แต่คล้ายๆค่ะแม่😊