ถามแม่ๆนะค่ะ

ท้อง6เดือนกว่า. มีอะไรกับแฟนมีเลือดออกนิดหน่อยอีนตรายไหมค่ะแม่ๆคนไหนเคยเปนบ้างค่ะ

บ้านนี้เป้นจ้า. เป้นเลือดออกมานิดหน่อย. พอถัดจากวันนั้นกะไปหาหมอ. หมอบอกว่า. หน้าจะเกิดจากเลือดเก่าที่ค้างใว้.

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมองดมี พสพ กับสามีค่ะ ให้พักก่อนค่ะเพราะปากมดลูกในขณที่ตั้งครรภ์บางค่ะ

ถ้ามีเลือดออกควรงดมีเพศสัมพันธ์และควรหาหมอนะคะ

รีบพบแพทย์ด่วนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อันตรายมากเลยค่ะ ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ

อันตรายมากค่ะ หาหมอด่วนที่สุด

อันตราย​มากค่ะรีบพบหมอเลย

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอเลย

ไปหาหมอจะดีกว่านะคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ