ทีม พฤษภาคม66 ✨❤️🥰

บ้านไหนน้องดิ้นบ้างแล้วคะ 18W แล้ว จุกๆท้อง ท้องแรกยังแยกไม่ออกเลยค่ะ😅🥰

บ้านนี้ดิ้นแล้วจ้า ท้องแรกเหมือนกันกำหนดคลอด5/5/66

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะเรารู้สึกยังไงว่าน้องดิ้นค่ะ

บ้านนี้18w2dมีตอดเป็นช่วงๆ ตอนกินอิ่ม กับมีเสียงดัง

2y trước

นี่แยกไม่ออกค่ะ55 🤣

17w6 ท้องแรกเหมือนกัน แต่รุสึกตอดๆนานๆครั้ง 😂😂

2y trước

ของเค้า5พ.ค 🥰✌️ สู้ๆแข็งแรงๆนะคะแม่❤️

18 wk.ท้อง3ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ

18 wks เปิดเพลงABC ตอดทั้งเพลงเลยค่ะ

2y trước

เดี๋ยวลองดูนะคะ แข็งแรงๆนะคะแม่✌️❤️

18w2 นานๆครั้งจะตอดที กำหนดคลอด 3 .พ.ค.66

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะหนูท้องแรกไม่รู้ว่าตอดเปนไงมีแต่ท้องแข็งๆจุกๆใต้สะดือหนูไม่ค่อยเข้าใจ

ไม่ดิ้นเลยคะ กังวลมากๆท้องแรก 19w1

ท้อง2 17Wแล้วค่ะยังไม่รู้สึกเรย😅

16w3รู้สึกตอดๆนานๆค่ะดุ้กดิ้กๆเลย

2y trước

ดีจังค่ะ นี่นั่งมองท้อง แค่รู้สึกจุกๆใต้สะดือ แต่ยังแยกไม่ออกเลยค่ะ😅

20 พฤษภาคม ค้าบบบ

2y trước

ขอบคุณน้า คุนแม่ก็เช่นกันน้า ขอให้น้องแข็งแรง สมบูรณ์💗🥰