แม่ๆ เดือน กค.คลอดหรือยังคะ บ้านนี้ แอบไปคลอดมาแล้ว

บ้านนี้ กำหนดคลอด24กค คลอดจริง12กค ผญ 3360กรัม จ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย โดนกระตุ้นแล้วยังเฉยๆ มดลูกแม่อยู่สูง พรุ่งนี้หมอนัดไปกระตุ้นรอบ2 ถ้าคุณหมอแจ้งว่ามดลูกไม่เปิดให้ผ่าคลอดค่ะ

กำหนดคลอด26กค.คลอดจริง9กค.น้ำหนัก2640 จิ๋วสุดในห้องเด็กเลยค่ะ แต่แข็งแรงดี ไม่ได้อบ ตัวไม่เหลือง ออกจากโรงบาลพร้อมกันกับแม่เลยค่ะ แม่ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ

กำหนด13ค่ะแต่คลอดจริง8 หมอกระตุ้นแต่ปากมดลูกเปิดแค่5เซ็นรอถึง4โมงเย็นไม่เปิดเพิ่มคุณหมอเลยตัดสินใจผ่าคลอดค่ะน้องน้ำหนัก 3150 ผู้ชายค่ะ

กำหนด​20นี้ค่ะ​ หมอนัดเร่งคลอด​ ถ้าเร่งแล้ว​น้องยังไม่ออก​ หมอจะผ่าคลอดค่ะ​😂​ ตอนนี้​แม่ไม่มีอาการ​อะไรเลย​ อยากคลอดเเล้ว​วว​

กำหนดคลอด24กค.โดนกระตุ้นไป2รอบยังไม่เจ็บถี่เลยคะแต่หลังโดนกระตุ้นปวดหน่วงไปหมดเลยค่ะอยากแตกแล้ว🥹

2mo trước

ถ้ากระตุ้นรอบที่2แล้วยังไม่ออกหมอนัดกระตุ้นรอยที่3อาทิตย์หน้าคะเจ็บปวดอีกแล้ว😂😂😂

บ้านนี้ 27 กค. ตอนนี้38+3 เเล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่ อยากจะเเตกไม่ไหว อึดอัดท้องมากค่ะเเม่😂

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ เจ็บมาสักพักก็หาย

บ้านนี้ กำหนดคลอด 23 ก.ค ตอนนี้ 39+1 แล้ว โดนกระตุ้นคลอดช่วง 11โมง วันที่ 15 ตอนนี้เงียบมาเลยค่ะ...😅

ขอวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วหน่อยค่ะไม่อยากโดนกระตุ้นคลอดอีกรอบค่ะ😅

บ้านนี้ กำหนดคลอด 26 กรกฎาคม ตอนนี้38+5 ยังเงียบอยู่เลย อิแม่ไม่ไหวแย๊ว 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 22ก.ค. โดนกระตุ้นไป1รอบ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😅