แม่ๆ เดือน กค.คลอดหรือยังคะ บ้านนี้ แอบไปคลอดมาแล้ว

บ้านนี้ กำหนดคลอด24กค คลอดจริง12กค ผญ 3360กรัม จ้า

บ้านนี้29 กค.ตอนนี้38+2แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลยเงียบกริบ

บ้านนี้หมอนัด20กค.ค่ะ​ ถ้ายังไม่คลอดเอง​ หมอจะเร่งคลอดค่ะ😂

บ้านนี้ 39+1 กำหนดคลอด22 ก.ค. ค่ะถ้าไม่คลอด หมอนัดเร่งคลอด23 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 ได้ผ่าฉุกเฉินวันนี้ น้องผู้ชาย หนัก3890

บ้านที่30กรกฎา ตอนนี้ 38 วีคเต็ม ยังไม่มีวีเเว่วอะไรเลยค่ะ

กำหนด 27 กรกฏานี้ค่ะ บ้านนี้เงียบมากอยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะ55

2mo trước

กำหนด27เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็เงียบมาก

บ้านนี้26 กค จ้า แต่มีอาการปวดบีบมาแล้ว กลัวจะแตกก่อน🤣

กำหนด28 ก.ค กระตุ้นคลอดวันนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

ครบกำหนดวันนี้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ชิวมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด11ก.ค.ค่ะแอบแตกวันที่6ก.คค่ะ3600กรัม