บ้านไหนคลอด มิ.ย.เตรียมของถึงไหนแร้ว

บ้านนี้28 มิ.ย.คุณป้าจัดให้ใกล้ครบแร้วคร่าเหลือไม่กี่ชิ้นกับเตรียมซัก บ้านอื่นเตรียมถึงไหนแร้วแบ่งปันกันหน่อยเผื่อดูว่าขาดอะไรบ้าง

บ้านไหนคลอด มิ.ย.เตรียมของถึงไหนแร้ว

2 มิถุนาค่ะ กำลังทะยอยซื้อนี่แม่แอบซื้อเอาเพราะที่บ้านกับแฟนถือ เพิ่งได้นิดหน่อยเองค่ะ เหลือของใช้แม่กับน้อง แล้วก็ซื้อพวกผ้าต่างๆเพิ่ม ว่าไปแล้วก็ยังเหลืออีกเยอะ😂

4y trước

ซักไม่ไหวก็คงให้แม่ซักให้แล้วล่ะค่ะ😂 ผลิตเงินไม่ทัน555555 เราต้องเผื่อค่าคลอดด้วยบางอย่างเลยจะซื้อหลังคลอดเอา ตอนนี้จะเก็บแค่พวกที่ต้องใช้ที่รพ.ให้ครบก่อนน่ะค่ะ

เรียบร้อยค่ะแม่ บ้านนี้คุณพ่อแค่ช่วยไปส่งซื้อ ทุกอย่างแม่จัดการเองหมด นั่งซัก เอาเข้าเครื่องปั่นแห้ง ตากแดด รีด พับเก็บ เสร็จแล้วก็ปวดหลังยาวๆเลยค่ะ55555

4y trước

555บ้านนี้กลัวเพราะตัวเองไม่ค่อยแข็งแรง

กำหนดคลอดจริง 10มิ.ย.ค่ะ แต่รกเกาะต่ำหมอให้ผ่าออกเลยตอนครบ37wค่ะ เลยจะผ่า21เดือนหน้าค่ะ ตอนนี้เหลือแค่เครื่องอบuvค่ะ

4y trước

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่

บ้านนี้จัดกระเป๋ารอคลอดเรียบร้อยค้าาาา แม่อย่าลืมเครื่องปั๊มนม ถุงเก็บนม ชุดเตรียมคลอด เอกสารแจ้งเกิดด้วยน้าา

4y trước

คร่า

บ้านนี้กำหนด29มิ.ย เตรียมเกือบครบแล้ว เหลือแค่ของใช้สำหรับอาบน้ำเด็กและก็ของที่ใช้ทำความสะอาดตัวเด็กจ้า ❤️😅

4y trước

ใกล้เข้ามาแร้วคะ

29 มิถุนา เหลือเครื่องปั้มนม ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี แล้วก็เตรียมซักตากรอตัวน้อยจ้า

4y trước

บ้สนนี้ก้อเหลืออีกนิดหน่อยแต่พวกเสื้อผ้าเตรียมซักรอแร้วคร่า

ของเราก็28มิ.ย ยังไม่ครบเลยขาดของใช้ ที่นอนมุ้งอีก ทะยอยซื้อเอา คาดว่าน่ะจะแตกก่อน. 555

4y trước

บ้านนี้ก้อยังไม่ครบดีคะ

23มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะปู่กับย่าเป็นคนหัวโบรานบอกออกค่อยซื้อ

4y trước

ทยอยก้อดีนะคะเผื่อเวลาซักหนักหน่วงมาก

บ้านนี้17มิย เตรียมครบหมดแล้ว ซักจัดใส่ตะกร้าพร้อมไปคลอดค่า 😄

4y trước

สุดยอดไปเร้ยคะคุณแม่

ทีมพฤษภาคมเตรียมครบแล้วค่ะ รอคลอดอย่างเดียวอยากแตกมาแม่

4y trước

คร่าเช่นกันนะคะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ