แม่ๆทีมธันวา64 พุงไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการอะไรบ้างคะ เบบี๋นน.เท่าไหร่แล้วเอ่ย มาอัพเดทกันหน่อยจ้า

บ้านนี้20ธันวาคม ท้อง2 + มีไขมันเป็นทุนเดิม พุงใหญ่มากค่ะ แม่นน.ขึ้น4โล เบบี๋28w1d 1224g ช่วงนี้ปวดหัวหน่าวสุดๆ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ 🥰✌️

แม่ๆทีมธันวา64 พุงไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการอะไรบ้างคะ เบบี๋นน.เท่าไหร่แล้วเอ่ย มาอัพเดทกันหน่อยจ้า

ซาวตอน30+4 น้ำหนัก1453g. 3ธันวาจ้า

21ธันวาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โล

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️✌️

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยจ้าคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

กำหนดคลอด9ธันวาค่ะะ♥️

เป็นค่ะ เจ็บมากๆเลย

19 ธ.ค. น้ำหนักขึ้นมา 4 กก.

3y trước

คุณแม่สวยมากเลยค่ะ นน.ขึ้นเท่ากันเลยย ❤️❤️

18ธ ค 30w นน 1200g ดิ้นเก่ง

22 ธันวาค่ะ ปวดเอวมากๆ

3y trước

สู้ๆนะคะ ใกล้แล้ว ฮึบๆ !! ✌️✌️

เท่าๆกันเลยค่ะ