สวัสดีค้าบบ ชื่อน้องลิปตั้นครับ อายุ2เดือนครึ่งหนักจะ6โลแล้ว ?

บ้านนี้2เดือนครึ่งหนีกจะ6โลแล้ว บ้านอื่นอายุเท่าไหร่หนักกี่โลกันบ้างค่ะ

สวัสดีค้าบบ ชื่อน้องลิปตั้นครับ อายุ2เดือนครึ่งหนักจะ6โลแล้ว ?

บ้านนี้ 2เดือน 13 วัน หนัก 5โลเองค่ะ. น้องตัวเล็ก ตัวยาวมากเลยค่ะ ชอบนอน นอนเก่งมากไม่ค่อยกิน

บ้านนี้คลอดน้อง 34+4 ตอนนี้2เดือน19วัน 5โลกว่าแล้วคร่า นน.แรกเกิด2,540

2เดือน10วัน หนัก6975 ชั่งเมื่อเช้าเลยคับผม

น้องของขวัญ 2 เดือน 10วัน 6.8โลค่ะ แรกคลอด หนัก4120กรัมค่ะ

มาฟินครับ แรกเกิด 2380 ตอนนี้ผม23วัน หนัก3800แล้วครับ

บ้านนี่2เดือน นน.5.9 4เดือน นน.77ค่ะ แรกเกิด นน.2890

2เดือนครึ่งเหมือนกันครับ หนัก6.3โล

บ้านนี้1เดือนกว่า5โลแล้วจ้า

5y trước

หื้มมม จ่ำม่ำมากกก

บ้านนี้ 3 เดือน 5 โลกว่า ตัวเล้กมาก

น่านักน่าชังมาดดดบ้านี้2้ดือน6190กก

5y trước

ขอบคุณค้าบบบ