ผลอัลตราซาวด์

บ้านนี้18 w4Dแม่ๆบ้านอื่นกี่ WKกันแล้วค่ะ แล้วดิ้นเก่งกันไหมค่ะ แม่บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ😍😍

ผลอัลตราซาวด์

28 week 3 day ตอนสัปดาห์ที่ 27 ดิ้นเก่งและแรงมากคะ พอเข้า สัปดาห์ ที่28 ดิ้นเบาลงมาก น่าจะเพราะตัวใหญ่ขึ้นเร็วคะ

3y trước

แข็งแรงโตไวค่ะแม่

บ้านนี้ช่วงนั้นว่าพีคแล้ว ตอนนี้33weekจะเข้า34ทั้งดิ้นทั้งโก่งทั้งวันทั้งคืน จนแม่แทบนอนไม่ได้เลยค่ะ😐

3y trước

สงสัยคงจะเริ่มอึดอัดอยากออกแล้วมั้งค่ะแม่

19w2Dค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเลยเป็นนาฬิกาปลุกให้แม่ในตอนเช้าอีกต่างหาก🥰

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

19wพอดีเลยวันนี้ แต่ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่รู้สึกตอดบ้างแล้ว

3y trước

ดีใจด้วน่ะค่ะ

33+ ดิ้นเก่งมากเลย ดิ้นจนเจ็บผนังหน้าท้องอ่า อิอิ ^^

18wเท่ากันเลยแม่รู้เพศยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

3y trước

เพศชายค่ะแม่ ซาวด์ครั้งแรกก็รู้เลยน้องดิ้นให้เห็นเลยค่ะ

19+3แล้วค่ะ ดิ้นทั้งคืนเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย🤣

3y trước

ใจเย็นค่ะแม่น้องอาจจะยังไม่ดิ้นให้เห้นค่ะ

35week 5day ดิ้นเก่งหมือนเดิมถึงพื้นที่ในท้องจะน้อย

3y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะ

รู้เพศหรือยังคะ ของเรา18w4dยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้รู้แล้วค่ะหมอบอกว่าชาย

18+5 ดิ้นไม่เก่งเลย แม่มีวิธีกระตุ้นมั้ยคะ

3y trước

เดี๋ยวก็ตอดค่ะแม่เวลาเค้าเริ่มตอดแม่ก็ลองลูบท้องแล้วเล่นหรือพูดกับเค้าดูน่ะค่ะ