13 w 4 dกำหนดคลอด 4 สิงหา 64 แม่ๆที่คลอดสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์กันจ้า

บ้านนี้ปวดหลังบ่อยๆค่ะ

13 w 4 dกำหนดคลอด 4 สิงหา 64
แม่ๆที่คลอดสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์กันจ้า

5 สิงหาค่ะ แพ้ท้อง บวกกับกรดไหลย้อนอีก พยายามสู้กับตัวเองสุดๆจ้า ท้องแรก อาการแพ้ คลื่นไส้ มักจะเป็นช่วงเย็นและกลางคืนค่ะ ทานอาหารได้น้อย อิ่มไว ไวต่อกลิ่น แม่ พึ่งเข้าสัปดาห์ที่14 😭อยากหายแพ้ท้องจังเลยค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แพ้ คลื่นไส้ ตอนเย็นยาวไปยั้นกลางคืนเลย

บ้านนี้ 13w4d เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 6สิงหา อาการแพ้ท้องเริ่มดีขึ้นแล้ว ไม่คลื่นไส้เวลาหิวแล้วจ้า แต่ชอบปวดหัวหนักหัวบ่อยๆ☺️

13 Week 3 Day หมอนัดผ่า 12 สิงหา และไปหาหมอ วันอาทิตย์นี้ ขอให้เห็นเพศน้องด้วยเถอะ แม่กะพ่อลุ้นมาก คุณแม่13 Week 4 Day ทราบเพศน้องรึยังค่ะ

4y trước

หมอว่า ญ ค่ะแต่รอคอนเฟิร์มรอบหน้าอีกทีค่ะ

14 วีค 5 วัน กำหนด 1 ส.ค. แพ้ช่วงบ่ายเข้าเย็น ทุกวัน เบื่อๆๆ อาหารบ้างเป็นบางวัน ภาพซาวออกมาน้องหันหลังใฟ้ตลอดคะ

บ้านนี้ 9 สิงหาค่ะ ปวดเหมือนกันค่ะ ยิ่งต้แงมานอนเฝ้าคนป่วยต้องนอนพื้น ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ แบบสุดๆไปเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 สิงหา ยังแพ้ท้องอยุ่จนถึงทุกวันนี้ค่ะ แถมปวดหลัง ปวดหน่วง อาการมาเต็มมาก 😅

2 สิงหายังไม่ซาวด์น้องเลย หมอนัด 16 กพ. ลุ้นๆคลำเจอก้อนป่องนิดหน่อย ปวดร้าวหัวหน่าวบ่อยมาก 🥺🥴

4y trước

6สิงหาจ้า

6สิงหาค่ะ แพ้ท้อง ท้องผูก มีผื่นขึ้นเต็มหน้าท้อง ไปถึงแขน ถึงขา แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

กำหนดคลอดวันที่14สิงหาค่ะแพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลยค่ะอ้วกออกหมดเหนื่อยมากเลยค่ะ

บ้านนี้ื​ 9​ สิงหาจ้า​ สมบูรณ์แข็งแรงดี​ ท้องไม่ออกเหมือนกันจ้ะ​ เพราะแม่บ้านนี้อ้วน​ 5555