ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม

บ้านนี้ท้องได้ 24w.ค่ะ กำหนดคลอด 28 มีนาคม รบกวนสอบถามแม่ๆ ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม ส่วนใหญ่ทานกันเวลาไหน พอดีเราเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ค่ะ ตอนแรกให้ทานตอนกลางคืน พอเปลี่ยนหมอแนะนำให้ทานตอนเช้า ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม

บำรุงหลังอาหารเช้า แคลเซียมหลังอาหารเย็นค่ะ

ตอนใหนก็ได้ค่ะแต่ต้องห่างกันอย่างน้อย2ชม.

บ้านนี้ยาบำรุงตอนเช้า แคลเซี่ยมตอนเที่ยง

เราทานยาบำรุงตอนเช้า แคลเซี่ยมตอนเย็นค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอนทั้ง 2 อย่างเลยจ้า

บ้านนี้คุนหมอให้ทาน เช้ากับเย็นจ้า2เวลา

บ้านนี้หลังอาหารเช้าจ้า ไปฝากที่คลินิค

บ้านนี้กินธาตุเหล็กหลังอาหารเย็นค่ะ

แคลเซียม​ทานตอนเช้าค่ะหลังอาหารเช้า

แคลเซียมบ้านนี้ก่อนอาหารเช้า30นาทีค่ะ