เร่งคลอดเจ็บไหมคะแม่ๆๆท่านไหนโดยเร่งคลอดบ้างคะ

บ้านนี้ทีมก.ยคะ กำหนดคลอด24ก.ยคะถ้ายังไม่คลอดหมอจะเร่งคลอดคะน่ากลัวไหมคะเร่งคลอดเจ็บไหมคะ

ที่สุดเลยสำหรับบ้านนี้ กำหนดคลอด21เเต่หมอให้ไปนอนให้ยาเร่งคลอด ตั้งเเต่8โมงถึง5ทุ่มปากมดลูกเปิดอยู่เเค่4เซน นอนทรมานมากกกกกก เเต่สำหรับบ้างคนอาจจะเปิดเร็วเเต่บ้านนี้ไม่เลย ปวดจนทนไม่ได้เลยขอหมอผ่า555

10mo trước

คลอดยังคะสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกคะ

อยู่ที่ความอดทนของแต่ละคนด้วยค่ะบ้านนี้ทนไม่ได้จ้าสติไม่อยู่กะตัวขอหมอผ่าอย่างเดียวแต่หมอไม่ผ่าให้ทนจน5เซนมีลมเบ่งเอาเข้าห้องคลอดเข้าไป20นาทีก็คลอดเลย เวลาปากมดลูกเปิดมันเปิดไวมากค่ะ

อยู่ที่ความอดทนของแต่หล่ะคนค่ะ ถ้าเร่งแล้วปากมดลูกเปิดไวก็ดีหน่อย แต่บ้านนี้เปิดช้ามากทนไม่ไหวขอหมอผ่าค่ะ ทรมานสุดๆ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด24แต่ยังเงียบยุเลยกลัวโดนยาเร่งคลอดมากเลย แม่คนไหนเคยโดนเร่งยาคลอดบ้างเจ็บไหม

10mo trước

กลัวเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็24ค่ะ โดนกระตุ้นภายในไป3ครั้งแล้วยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะหมอนัดเร่งคลอด27นี้

บ้านนี่โดนกระตุ้นคลอด ตรวจภายในค่ะ ตอนหมอทำ ปวดแบบจุกๆ กำหนด 27 กย ตอนนี้เงียบกริ้บ

บ้านก็24คะ โดนล้วงไปรอบ นึงยังนิ่ง อยู่เลย หมอนัด เร่งคลอด27นึ้แล้ว กลัวเหมือนกัน

เจ็บแบบทรมาน เจ็บถี่ทุก5นาที ถ้าปากมดลูก เปิดขึ้นเรื่อยๆจะเจ็บทุก2-3นาทีจ้า

คลอดคนแรกเคยได้รับยาเร่งคลอด ไม่รู้สึกอะไรเลย จนหมอต้องผ่าออก ตอนนั้น 39+5

บ้านนี้จะ41แล้ว ยังไม่คลอดเลยคะ หมดนัดเร่งคลอดวันที่25นี้ กลัวเหมือนกัน

10mo trước

ของเราถ้ากำหนดคลอด24ก.ยไม่คลอดหมอนัด27ก.ยเร่งคลอดคะกลัวมาก