แชร์ประสบการณ์ การผ่าคลอดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ต้องผ่าคลอดวันที่11 ธันวา รู้สึกกลัวมากเรยค่ะ ท้องแรก เจ็บมากไหม คุณแม่รู้สึกอย่างไรกันบ้าง

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ ที่เราไปอ่านมาจากแม่ๆคนอื่น ส่วนใหญ่บอกว่าไม่เจ็บตอนผ่า จะเจ็บหลังผ่าเสร็จ ต้องลุกเดินเพราะจะได้ฟื้นตัวเร็ว