ธีมธันวาาาาา

11 ธันวา แม่ๆพร้อมยัง

ธีมธันวาาาาา

13ธันวา ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ผลัดวันไปมา จนอิแม่ทำไม่ไหว พ่อบ้านอาสาทำให้แทน 35+2 เจ็บเตือนจนใจจะขาดเลยค่ะ ปวดบิดสุดๆ บอกลูกทุกวันขออีกสัก2อาทิตย์😂😂😂

เสื้อผ้าทางนี้รับต่อของหลานหมดเลย ซื้อเองบ้างนิดหน่อย เสียดายเงินค่ะแม่ 🥹

บ้านนี้เตรียมของคลอดเเล้วค่าาเหลืออีกเกือบ2อาทิตย์🤣🤣

3ธค ยังไม่เริ่มเลยจร้า

ยังคะ