แม่ๆบ้านไหนหัยน้องกินนมผงบ้างค่ะ กินยี่ห่อไรกันบ้าง แชร์ประสพการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกหัยน้องกิน ดูแล็ค แต่น้องไม่ค่อยกินค่ะ เลยเปลี่ยนมากิน แอนฟาแลค แม่ๆบ้านไหนหัยน้องกิน แอนฟาแลค บ้างค่ะ เป็นไงบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนหัยน้องกินนมผงบ้างค่ะ กินยี่ห่อไรกันบ้าง แชร์ประสพการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็กะมองเอนฟาแล็คอยุ่เหมือนกันค่ะ