กินนมผงผสมกันได้ไหม ช่วยตอบหน่อยคะ

ลูกอายุ2 เดือน ให้ลูกกินนมผง 2 ยีห้อ ผสมกันได้ไหมคะ มีผลเสียไหม S26 + แอนฟาแลค ปล.ลูกกินเอส26 มาตั้งแต่เกิดเลย ถ่ายวันละ1 ครั้ง

ถ้าจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนเลยไม่ควรผสมให้ทาน

ไม่แนะนำค่ะ