แม่ๆบ้านไหนตกขาวหนักๆบ้างค่ะ

บ้านนี้ตกขาวเยอะมากๆสีขุ่น มีกลิ่น อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนเป็น และรักษายังไงบ้างคะ

ตอนแรกๆของเราบอกหมอทุกครั้งเลยเพราะทั้งมีกลิ่นบางคนั้งเป็นสีเขียวด้วย หมอบอกว่าถ้าไม่คันจริงๆจะไม่จ่ายยาให้ซี้ซั้ว เวลาเข้าห้องน้ำล้างด้วยน้ำเปล่าซับให้แห้งสนิท ลดการกินพวกกะปิ ปราร้า แต่หันมากินนมเปรี้ยว โยเกิร์ต กิมจิ ช่วยได้เยอะมากเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ