กำหนดคลอด 23 กันยา

บ้านนี้คลอดเดือนกันยาจ้า น้ำหนักจาก 45 ตอนนี้ 61 แล้วจ้า 555 แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วเอ่ย??? บ้านนี้ได้ลูกชายนะคะ 💓

กำหนดคลอด 23 กันยา

ท้องเนียนมากเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ทาครีมเช้าเย็นทุกวันเลยจ้า กลัวท้องแตก

26w2d ขึ้นมา 8 โลแล้วจ้า

4y trước

ว้าว ! คุณแม่หุ่นสวยมากค่ะ บ้านนี้จะกลิ้งแทนเดินแล้วค่ะ กลมมาก🐷

จาก45ขึ้นมา69จ้าาา

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

2ก.ย. จ้า 13โลแล้ว

4y trước

ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ท้องสวยค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ 💓🙏

ขึ้นมา 4.5โลค่ะ

4y trước

ขึ้นน้อยดีจังเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

39+1 ขึ้น14โลจ่า

15กันยาจรา

17เดือน8

4y trước

ยินดีด้วยจ้า ขอให้คลอดง่ายๆจ้า