เจ้าอ้วงของแม่ หลงรักจนหมดคำจะบรรยายแล้วลูกเอ่ย ??❣️

บางทีอีแม่ก้ออยากฟัดลูดเพราะหมั่นเคี้ยวแต่แม่เข้าใจว่าลูกยังอ่อนอยู่?? #อ้วงของแม่ ???

เจ้าอ้วงของแม่ หลงรักจนหมดคำจะบรรยายแล้วลูกเอ่ย ??❣️

แก้มน่าฟัดจริงๆ

4y trước

แม่อยากฟัดใจจะขาดค่ะ แต่รอให้น้องได้สักเดือนกว่าๆหน่อยค้ะ 🤣

น่าฟัดมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยจ้า

น่ารักจังค่ะ

น่าชังมากกกก 🥰

4y trước

ขอบคุนค่ะ

น่ารักมากลูก

น่ารักจัง

น่าร๊ากกก

ดูแก้มสิ่

น่ารัก