เจ้าอ้วงของแม่ หลงรักจนหมดคำจะบรรยายแล้วลูกเอ่ย ??❣️

บางทีอีแม่ก้ออยากฟัดลูดเพราะหมั่นเคี้ยวแต่แม่เข้าใจว่าลูกยังอ่อนอยู่?? #อ้วงของแม่ ???

เจ้าอ้วงของแม่ หลงรักจนหมดคำจะบรรยายแล้วลูกเอ่ย ??❣️

แก้มยุ้ยมากเลยค่า.. น่ารัก😍😍 ตอนน้องคลอดหนักเท่าไหร่คะแม่

4y trước

เลยต้องผ่าเลยเนอะแม่ ตัวใหญ่จริงๆค่ะ ค่าตัวเหลืองในทารกนี่เป็นแทบจะทุกคนเลยนะคะ แต่ตอนนี้น้องแข็งแรงมากแล้ว และอ้วนจ่ำม่ำด้วย ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงและโตวันโตคืนนะคะแม่

น่ารักจังค่ะ แก้มจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

เจอแบบนี้ใครก็หลงค่ะ🥰🥰

4y trước

หลงมากค่ะท้องแรกแม่ยังสาวยูเรียค่ะ

เเก้มน่าฟัดมากเลยน๊า

อยากจะหอมให้แก้มยุบ55+

จ้ำม่ำมากเลยคะแม่

น่ารักมากๆเลยค่ะ

น่ารักน่าชัง 😍😍

จ่ำม่ำน่ารัก❤️

โอ้ยยยย... แก้มมมม

4y trước

น่าตีมากค่ะแม่ 🤣