ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

บอกแอดมินและเพื่อน ๆ หน่อยจ้า ตอนท้องทำครบทั้ง 5 ข้อเลยหรือเปล่า ข้อไหนทำบ่อยที่สุดคะ 😚

ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

ชอบลูบท้องค่ะ ลูบทั้งวันเลย

ลูบท้อง ช็อปของเตรียมให้ลูก

ลูบท้องกับช้อปของลูกค่ะ 😁😁

ทำทุกอย่างที่กล่าวมาเลยค่ะ

ลูบท้อง+ฟังเสียงหัวใจลูกคะ

บำรุง คุยกับลูก ช้อปปิ้ง555

ช็อปของเตรียมให้ลูกค่ะ🥰

คุย ช้อป เลือกกิน ลูบท้อง

ลูบท้อง/ช๊อปของ/เลือกกิน

ลูบท้องและคุยกับลูกค้ะ