36+1W

บวมไปมั้ยคะ

36+1W

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่กดแล้วไม่บุ๋ม ของแม่ถ้ากดแล้วบุ๋มไปโรงพยาบาลเลยนะค่ะแม่❤️

5y trước

ไม่​บุ๋ม​ค่ะแม่ ขอบคุณ​ค่ะ

34+4 เริ่มบวมมาแล้วค่า แต่กดไม่บุ๋มก็ปกติค่ะ เดินก็เริ่มปวดอุ้งเท้าแล้ว

ใกล้คลอดแล้วจะบวมๆค่ะ แม่บ้านนี้ก้อเป็นแต่ไม่มากเท่าไร สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ถ้าไม่มีอาการตามนี้ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวกระทบน้อง

เราเคยบวมแบบนี้ รีบไปหาหมอนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้บวมเยอะกว่าอีกคะ 38+4 w คะ เวลาเดินลำบากมากเลยคะ

35+3 บวมมากค่ะ ทำงานแผนกต้อนรับยืนนานๆ เลยยิ่งบวม

บ้านนี้38วีคค่ะ ข้างขวาบวมกว่าข้างซ้ายอีกค่ะ

บ้านนี้ก็เพิ่งบวม 34+6w บวกกับอาการนิ้วมือชาด้วย

5y trước

แม่มีอาการเจ็บท้องหน่วงหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้เจ็บหน่วงท้องน้อย 2ครั้งแล้วค่ะ

37วีค ยังไม่มีอาการบวมเลยคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

5y trước

ปกติค่ะไม่บวมดีที่สุดค่ะ